GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 27
  Số lượt truy cập: 2691931
  QUẢNG CÁO
  Mừng sinh nhật Cháu Nhật Quang – Lớp mẫu giáo bé Xuân Lai 29/11/2019 3:27:25 CH
  Sinh nhật là dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của một con người trên thế giới này. Và cũng là dịp sẽ giúp bé có được những kí ức đẹp về tuổi thơ, cho bé sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm lí trẻ.

          trẻ sinh nhật.jpg

          Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ như những đứa con của mình. Tạo niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình. Thời gian trẻ ở trường với cô giáo và bạn bè hầu như nhiều hơn ở với bố mẹ, nên việc tổ chức sinh nhật cho trẻ ở trường mầm non là một trong những sự kiện quan trọng đối với trẻ.

          trẻ sinh nhật..jpg

         Được mẹ, cô giáo và bạn bè tổ chức sinh nhật các cháu rất thích, cháu nào cũng mong đến lượt mình. Được tổ chức sinh nhật và được dự sinh nhật là niềm vui của trẻ, trẻ rất háo hức, có cơ hội để nhận được quà và thể hiện tình cảm của mình. Đồng thời, bé sẽ ý thức rằng mình đã lớn thêm 1 tuổi.

        Và chiều nay, Mẹ cháu Nhật Quang và tập thể lớp Mẫu Giáo 3 tuổi đã tổ chức sinh nhật cho bạn Nhật Quang, cô giáo đã đưa ra chiếc “bánh ga tô”, cả lớp cùng hát vang bài ca Happy birthday cùng thổi nến mừng sinh nhật bạn. Những lời chúc của các bạn trong lớp và của cô giáo: Chúc bạn luôn vui vẻ, ngoan, học giỏi, biết nghe lời, ăn nhiều… đã được gửi tới bạn. Rồi bất ngờ hơn nữa, cả lớp cùng liên hoan chia vui cùng bạn Nhật Quang. Bữa tiệc kết thúc, nhưng thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của những đứa trẻ là niềm vui sướng vô bờ bến và tận sâu đáy lòng, chỉ mong các cô tổ chức sinh nhật cho mình luôn.

   

                                                                                 Cao Thị Măng

   

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com