GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 25
  Số lượt truy cập: 2691931
  QUẢNG CÁO
  TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC ĐẦU XUÂN CANH TÝ NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY 31/01/2020 8:28:35 SA
  Như chúng ta đã biết Sinh thời, Bác Hồ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến phong trào trồng cây xanh: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Kể từ khi phát động phong trào cho đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một nếp sống đẹp, một truyền thống gắn bó không thể thiếu đựợc trong mỗi người dân khi xuân về.

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới của cả nước, thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và kế hoạch trồng cây đầu năm của trường mầm non Xuân Thủy, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Thủy đã tham gia Tết trồng cây tại điểm trường Xuân Lai. Kế hoạch trồng cây ở điểm trường được BGH nhà trường lên kế hoạch cụ thể từ bố trí các loại cây, hoa cho đến địa điểm trồng để phù hợp với các hoạt động ở trường mầm non, các loại cây phải đảm bảo tính hiệu quả lâu dài, phát huy được giá trị môi trường cảnh quan đẹp, phù hợp với môi trường giáo dục cho trẻ tham quan. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào “Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp thân thiện và hiệu quả” của nhà trường và nhằm đánh giá tinh thần, trách nhiệm trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác bảo vệ môi trường.

    tet trong cay 2020..jpg

            Đúng 7h30 phút, trước cổng trường đã nhộn nhịp bởi không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân với những tiếng cười nói rộn ràng, tiếng các cháu hát vang vui vẻ. Mỗi một đồng chí với một dụng cụ và các loại cây xanh, hoa theo kế hoạch của nhà trường. Trên khuôn mặt ai nấy đều ánh lên một niềm vui, hân hoan vì được tham gia công việc đầy ý nghĩa đầu xuân năm Canh Tý. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã trồng được nhiều loại cây xanh tạo bóng mát, các bồn hoa đẹp chào đón năm mới.

             tet trong cay 2020.jpg

             tet trong cay 2020.1.jpg

            Tổ chức trồng cây đầu xuân là một việc làm đầy ý nghĩa và có giá trị to lớn đối với đời sống con người vì một môi trường xanh- sạch- đẹp.Với  giá trị to lớn của phong trào, mỗi chúng ta phải bảo vệ cây xanh như bảo vệ ngôi nhà của chính mình vậy. Trồng một cây xanh và chăm sóc nó sinh trưởng phát triển là chúng ta đang tự làm phong phú cho đất nước, giữ một mầm xanh trong tâm hồn chúng ta và reo mầm xanh trong tâm hồn thế hệ trẻ tương lai của đất nước ngày càng phát triển.

                                                                                            Nguyễn Thị Thanh

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com