GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 27
  Số lượt truy cập: 2633378
  QUẢNG CÁO
  Trường mầm non Xuân Thủy tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 09/03/2020 9:18:49 SA
  Tháng 3 đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Là tháng để chúng ta dành tất cả tấm lòng để tôn vinh “Một nữa thế giới” của mình. Bởi hơn ai hết phụ nữ là người tuyệt vời với bao nhiêu chức trách và bổn phận trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

     8.3.2020.jpg

  Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới. Trường Mầm non Xuân Thủy đã long trọng tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vào chiều 8/3/2020. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Thị Dần – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể chị em trong nhà trường có mặt đầy đủ.

    8.3.2020.2.jpg

    8.3.2020.3.jpg

   8.3.2020.1.jpg

  Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả chị em trong nhà trường. Tại buổi lễ, chị em phụ nữ trường Mầm non Xuân thủy đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường Mầm non Xuân Thủy nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kì đổi mới. Để từ đó giúp chị em cùng nhau ra sức phấn đấu học tập làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

   Những tiết mục văn nghệ cùng những hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài được đan xen một cách khéo léo càng làm cho buổi tọa đàm thêm phần sôi động nhưng cũng rất ấm cúng. Khép lại một ngày đầy ý nghĩa của chị em phụ nữ nhưng cũng đang mở ra những ngày mới tươi đẹp tràn đầy nhựa sống. Chúc chị em chúng ta luôn là những bông hoa tươi thắm tràn đầy nghị lực, thúc đẩy lòng say mê nghề nghiệp, cống hiến hết mình cho công tác giảng dạy của trường mầm non Xuân Thủy.

                                                                            Hoàng Thị Mai

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com