GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 23
  Số lượt truy cập: 2958057
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 29/09/2020 2:13:20 CH
  Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới. Hôm nay, ngày 28 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy tập thể Hội đồng sư phạm trường mầm non Xuân Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021, nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.
   Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT có đồng chí  Trương Thị Thơm - CB biệt phái phòng GD&ĐT Lệ Thủy, đồng chí Dương Đức Phố - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Đề - Bí thư  Đảng ủy xã, các đồng chí đại diện các ban nghành đoàn thể cấp xã, Đại diện lãnh đạo của các trường trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và sự có mặt của toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường.
  image002.jpg
  Toàn cảnh hội nghị

  Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Dần - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại, khó khăn cần khắc phục trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh những chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

  Dần HN 1.jpg

  Đ/C Hoàng Thị Dần BTCB-HT nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019-2020

  Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đặc biệt là phần tham luận của cô giáo Trần Thị Bích với chủ đề “Xây dựng môi trường vận động nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”  và cô giáo Lê Thị Trang với nội dung “Một số biện pháp thực hiện tốt công tác chăm sóc vệ sinh cho trẻ trong trường MN ” và chủ đề “ Tham luận về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ” của nhân viên dinh dưỡng đã minh họa thêm cho báo cáo đầy đủ hơn.

  Đến dự Hội nghị, đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có bài phát biểu chân tình sâu sắc, sẵn sàng phối kết hợp cùng Nhà trường khắc phục những khó khăn để xây dựng nhà trường ngày một đi lên, tạo niềm tin phấn khởi trong lòng mỗi phụ huynh và tập thể sư phạm nhà trường.

  Mai HN 6.jpg

  Ý kiến của hội cha mẹ học sinh

  Rất vinh dự hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Đ/c Dương Đức Phố - Chủ tịch UBND xã. đ/c Trương Thị Thơm - CB biệt phái phòng GD&ĐT Lệ Thủy đã phát biểu, biểu dương những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm học qua, đồng thời mong muốn đội ngũ CBGV-NV nhà trường nỗ lực hết mình không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học tới.

  Mai HN 5.jpg

  Đ/C CTUBND Xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

  Mai HN 1.jpg

  Đ/C Trương Thị Thơm CBBP phòng giáo dục phát biểu

  Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Hải Yến -P. Hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn, thay mặt công đoàn nhà trường đã cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ-viên chức năm học 2020-2021.

  Tại hội nghị, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, nhà trường cùng công đoàn trường Mầm non Xuân Thủy tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Oanh – là CBQL chuyển trường và 2 GV, NV nghĩ hưu. Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Nhiều năm công tác tại trường Mầm non Xuân Thủy.  3 Đồng chí  luôn thể hiện là một người đầy trách nhiệm và ý thức cao trong công việc, luôn nhận được sự tin tưởng của giáo viên và lãnh đạo. Đối với nhà  trường, các đồng chí  đã có những đóng góp đáng kể, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Trường Mầm non Xuân Thủy .

  Mai HN 2.jpg

  Đ/C BTCB-HT nhà trường tặng quà cho CBQL chuyển trường và GV,NV nghĩ hưu

  Để bày tỏ tình cảm đến 3 đồng chí , Ban giám hiệu, các giáo viên , nhân viên trong trường đã chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm gắn bó của đồng chí với tập thể nhà trường trong suốt những năm công tác tại đây. Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chúc chị chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và gặt hái thêm nhiều thành tích mới. Chúc 2 đồng chí về nghĩ hưu luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình.

   Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở raHy vọng rằng, trong năm học mới với lòng quyết tâm của đội ngũ, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Xuân Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021. 

  Mai HN 8.jpg

  Trần Thị Mai
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com