GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 32
  Số lượt truy cập: 2957874
  QUẢNG CÁO
  VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG MN XUÂN THỦY 02/10/2020 2:38:06 CH
  Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Đúng 15h chiều ngày 1 tháng 10 năm 2020 trường mầm non Xuân Thủy tổ chức “Vui tết trung thu” cho hơn 288 cháu học sinh trong toàn trường .

   Ngay từ sáng sớm, các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình và trang trí mâm cỗ trung thu thật đẹp mắt nhằm mang đến cho các cháu một cái Tết trung thu mang đậm không khí truyền thống, vui tươi và có tính giáo dục cao.

         Đến dự với buổi lễ cùng các cháu, nhà trường vinh dự chào đón sự có mặt của  các cô, các bác đại diện lãnh đạo UBND xã Xuân Thủy, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường   các bé cũng có mặt đông đủ làm cho không khí ngày tết Trung thu thêm ấm cúng hơn

           Mở đầu buổi lễ các cháu được nghe cô Hoàng Thị dần - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và trò chuyện với trẻ về “Ngày tết trung thu ”, Cô chúc mừng tặng quà các cháu. Các cháu còn được chú Hoàng Văn Hòa PCTUBND xã lên chúc mừng tặng quà các cháu. Ngoài ra các cháu còn được đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện các thôn, phụ nữ tặng quà.

  Không khí  đón chào ngày tết Trung thu trong những trang phục rực rỡ sắc màu,thật xinh xắn của các cháu. Sân khấu được trang trí thật khang trang, đẹp mắt với nhiều ngôi sao lấp lánh và nhiều chùm bóng tung bay, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt ngây thơ thể hiện nhiều cảm xúc sắp đón chào ngày tết trung thu

   Cô và cháu trang phục theo lễ hội, đội văn nghệ được hoá trang rực rỡ. Nhìn những nét mặt vui tươi, rạng rỡ,  hồn nhiên của các cháu đang cùng với chị Hằng và chú Cuội đã làm tăng thêm sự hấp dẫn của các cháu với chủ đề “Vui tết trung thu”.

             Lễ hội bắt đầu với những bài hát múa do các cháu lớp mẫu giáo lớn, nhỡ, bé được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ các bài hát múa “ Múa vui”, “Chú Cuội chơi trăng”, “Đêm trung thu ”, “Chiếc đèn ông sao”, “Rước đèn dưới ánh trăng”, “Bài Trống cơm ”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi giao lưu cùng với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên vẻ háo hức, sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.  Tất các cháu  đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao và được phá cỗ được thưởng thức bánh trung thu truyền thống đậm đà tình quê hương, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội

            Buổi lễ “Vui tết trung thu” đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn để lại trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng tất cả các cháu rường mầm non Xuân Thủy tràn đầy ý nghĩa và sẽ hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều kết quả tốt.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

  LỢI2.jpg

  LƠI 4.jpg

  lợi 8.jpg
  LỢI1.jpg
  LỢI7.jpg
  LỢI3.jpg
  Trương Thị Lợi
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com