GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 31
  Số lượt truy cập: 2893193
  QUẢNG CÁO
  Mừng sinh nhật bé Minh Châu - Mạnh Dũng Lớp Nhà trẻ Hoàng Tiền 20/01/2021 10:36:34 SA
  Sinh nhật là dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của một con người trên thế giới này. Và cũng là dịp sẽ giúp bé có được những kí ức đẹp về tuổi thơ, cho bé sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm lí trẻ. Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non mang đến không khí mới lạ, vui tươi cho bé, giúp bé hòa đồng, thân thiện hơn với các bạn trong lớp. Bên cạnh đó, việc tổ chức sinh nhật ở lớp tạo không gian cho các bé được vui chơi với nhau, cũng là một cách giúp cho các bé phát triển thêm ý thức về bản thân.

  Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ như những đứa con của mình. Tạo niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình. Thời gian trẻ ở trường với cô giáo và bạn bè hầu như nhiều hơn ở với bố mẹ, nên việc tổ chức sinh nhật cho trẻ ở trường mầm non là một trong những sự kiện quan trọng đối với trẻ.

          Được mẹ, cô giáo và bạn bè tổ chức sinh nhật các cháu rất thích, cháu nào cũng mong đến lượt mình. Được tổ chức sinh nhật và được dự sinh nhật là niềm vui của trẻ, trẻ rất háo hức, có cơ hội để nhận được quà và thể hiện tình cảm của mình. Đồng thời, bé sẽ ý thức rằng mình đã lớn thêm 1 tuổi. Một buổi sinh nhật vui và ý nghĩa với bé không chỉ là việc chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả mà còn là việc tạo cho trẻ một không gian với những hình ảnh, màu sắc thật lung linh, rực rỡ mà điều này thì các cô giáo ở trường mầm non luôn sẵn sàng giúp gia đình để các bé có được cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày đặc biệt của chính mình. Bên cạnh đó, các cô giáo còn cùng các bạn nhỏ ở lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật, tổ chức các trò chơi vui nhộn giúp ngày sinh nhật của bé thêm hứng thú.

        Và chiều nay, ngày 14 tháng 01 năm 2021 Mẹ cháu Minh Châu-cháu Mạnh Dũng và tập thể lớp Nhà trẻ Hoàng Tiền đã tổ chức sinh nhật cho 2 bạn Minh Châu và Mạnh Dũng, cô giáo đã đưa ra chiếc “bánh ga tô”, cả lớp cùng hát vang bài ca Happy birthday cùng thổi nến mừng sinh nhật bạn. Những lời chúc của các bạn trong lớp và của cô giáo: Chúc bạn luôn vui vẻ, ngoan, học giỏi, biết nghe lời, ăn nhiều… đã được gửi tới bạn. Rồi bất ngờ hơn nữa, cả lớp cùng liên hoan chia vui cùng bạn Minh Châu và bạn Mạnh Dũng. Bữa tiệc kết thúc, nhưng thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của những đứa trẻ là niềm vui sướng vô bờ bến và tận sâu đáy lòng, chỉ mong đến ngày các cô tổ chức sinh nhật cho mình.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

  image002.jpg

  Mai 2.jpg

  mai3.jpg


   

                

   

  Hoàng Thị Mai
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com