GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 22
  Số lượt truy cập: 2958057
  QUẢNG CÁO
  CHI ĐOÀN MẦM NON XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HÔI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020 -2021 12/11/2020 9:51:44 SA
  Chiều ngày 09/11/2020 tại văn phòng trường mầm non Xuân Thủy diễn ra Đại hội chi đoàn mầm non Xuân Thủy nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thị Dần bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên cụm trưởng và đông đủ các đoàn viên của Chi đoàn

  Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

  Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

        Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. 

        Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Gồm:

  1.    Đ/c Lê Thị Minh Trang

  2.    Đ/c Trần Thị Loan

        3. Đ/c Hoàng Thị Ly Na

            BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

  Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Xuân Thủy đã thành công tốt đẹp, với tinh thần cách mạng cao nhất, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực tổ chức, có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh chính trị và tâm huyết với công tác đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo, tổ chức các hoạt động trong chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Lãnh đạo đoàn viên của chi đoàn tham gia vào mọi hoạt động, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận và đặc biệt góp phần trong thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, chú trọng xây dựng chi đoàn vững mạnh.

                                                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI ĐẠI HỘI

  cđ1.jpg

  image004.jpg

  image001.jpg

   

  Nguyễn Thị Lĩnh
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com