GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 70
  Số lượt truy cập: 2957874
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 23/11/2020 9:39:42 SA
  Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với thầy cô giáo, những người thầy giáo, cô giáo ấy luôn được coi trọng, tôn vinh đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Đây là dịp để các thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Hòa trong không khí vui tươi rộn ràng đó chiều ngày 19/11/2020 trường Mầm non Xuân Thủy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

  Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Lê Văn Du - CTHĐND và đồng chí Nguyễn Văn Đề Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Hoàng Thị Dần – Nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Xuân Thủy, Ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể hội đồng sư phạm sư phạm nhà trường. Không khí thật đầm ấm, hạnh phúc hân hoan khi các cô giáo đón nhận tình cảm yêu thương qua những lời thơ, tiếng hát của tập thể giáo viên và của quý vị đại biểu. Niềm  hạnh phúc đó còn được nhân lên khi các cô giáo nhận những bó hoa tươi thắm, những món quà từ lãnh đạo địa phương, của quý vị đại biểu và của phụ huynh học sinh gửi tặng.

  Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Xuân Thủy cán bộ, giáo viên nhà trường đã đóng góp cho chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang nội dung ca ngợi về nghề dạy học cô Vân cô Măng, cô Hồng Thu cô Loan, Lĩnh đã cất cao bài hát “ yêu sao nghề giáo viên, cô nuôi dạy trẻ” và nhiều tiết mục cũng ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và tình cảm thầy – trò ....

            Những chiến công, những đóng góp của đội ngũ giáo viên được thể hiện qua bài diễn văn kỷ niệm của cô giáo Hoàng Thị Dần - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường: Đội ngũ nhà giáo của chúng ta ngày càng đ­ược Đảng, Nhà n­ước quan tâm, nhân dân chăm lo và uy tín, vị thế của trường Mầm non Xuân Thủy ngày càng được khẳng định. Sau những giờ miệt mài trên bục giảng, sau những vất vả lo toan của cuộc sống thường ngày, hôm nay  những kỹ sư tâm hồn trường Mầm non Xuân Thủy thật trẻ trung, yêu đờiHọ chính là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa “kĩ sư tâm hồn” mà bao thế hệ học trò luôn trân quý.

           Thay mặt Lãnh đạo Đảng – chính quyền  xã nhà, đồng chí Nguyễn Văn Đề - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chân tình, đã khẳng định thành tích ấn tượng của nhà trường trong năm học vừa qua và gửi lời tri ân tới thầy cô giáo toàn trường. Những lời động viên chia sẽ của lãnh đạo địa phương, quý vị đại biểu và quý bậc phụ huynh càng tiếp sức thêm giúp tập thể hội đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021

           Đến dự với buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có chị Nguyễn Thị Thủy – Đại diện cho hội cha mẹ học sinh đã lên bày tỏ sự xúc động khi thấy trường mầm non Xuân Thủy ngày càng vững bước đi lên trong sự nghiệp trồng người. Chị cũng mong muốn các cô như là người mẹ thứ 2 luôn chăm sóc ươm mầm cho những chồi non của tương lai. Chị cũng đã chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ngày càng phát huy những thành tích đã đạt được.

  Cô giáo Hoàng Thị Dần - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho  Hội đồng sư phạm nhà trường, lên nhận hoa và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh và xin hứa sẽ cùng với đội ngũ giáo viên cố gắng, phấn đấu đưa trường mầm non Xuân Thủy ngày càng đi lên để không phụ lòng tin của Lãnh đạo địa phương và của hội cha mẹ học sinh.

           Buổi tọa đàm khép lại trong niềm phấn khởi, hân hoan của cả Hội đồng sư phạm và các vị khách quý. Nhân  dịp kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin được gửi đến các thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng những lời chúc tốt đẹp nhất.  Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc, chúng ta nguyện mãi yêu nghề, yêu trẻ và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề giáo.

                                              MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM                               

   20.1.2.jpg20.11.jpg


  20.11.3.jpg

  20.11.1.jpg

   

   

                      

   

   

  GV: Ngô Thị Cẩm
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com