GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 29
  Số lượt truy cập: 2893193
  QUẢNG CÁO
  CHI BỘ TRƯỜNG MN XUÂN THỦY TỔ CHƯC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2020 09/12/2020 3:11:11 CH
  Chiều ngày 08 tháng 12 năm 2020, Chi bộ trường mầm non Xuân Thủy tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020. Việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên hằng năm là dịp để các cấp ủy, tổ chức Đảng, tập thể lãnh đạo từng cơ quan, đơn vị và cá nhân tự soi lại mình. Từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và mỗi đảng viên.

  Đến dự và chỉ đạo tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên có đồng chí Lê Thị Mỹ - Đảng ủy viên Đảng ủy xã Xuân Thủy cùng 25 đồng chí trong Chi ủy, chi bộ trường mầm non Xuân Thủy.

  Trong cuộc họp, Đồng chí Hoàng Thị Dần - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quy trình đánh giá chất lượng Đảng viên, các nội dung về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm; kết quả khắc phục những hạn chế khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyển kết luận chỉ ra ở kì kiểm điểm trước. Chi bộ tiến hành đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020 theo đúng quy trình và nghiêm túc.

  image002.jpg

  Đồng chí Lê Thị Mỹ - Đảng ủy viên Đảng ủy xã Xuân Thủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, nhận xét và góp ý cho quy trình kiểm điểm của Chi bộ nhà trường; đề xuất giải pháp để khắc phục những tồn tại, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

  Kết quả kiểm điểm là cơ sở để thực hiện đánh giá, xếp loại chất lượng của tập thể, cá nhân và là căn cứ để đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm nhằm củng cố, phát triển Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Đây cũng là cơ sở để thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ của Chi bộ trường mầm non Xuân Thủy.

            Về tập thể: HTXSNV

            Về cá nhân:  05 đồng chí HTXSNV

                                  20 đồng chí HTTNV

  Trong thời gian tới, mỗi cán bộ Đảng viên trong Chi bộ sẽ phát huy ưu điểm và tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình, tiên phong trong mọi hoạt động chuyên môn và phong trào. Cùng nhau đoàn kết để xây dựng một tập thể Đảng trong sạch, vững mạnh và phát triển hơn nữa.

  Nguyễn Thị Liên
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com