GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 74
  Số lượt truy cập: 2893193
  QUẢNG CÁO
  Trường MN Xuân Thủy hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” (Năm Tân Sửu) 19/02/2021 3:35:01 CH
  Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây”, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những năm qua, Trường MN Xuân Thủy đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh phong trào trồng cây, bảo vệ cây xanh, bổ sung, thay nhiều loại cây trong khuôn viên sân trường nhằm góp phần cải thiện, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho nhà trường cũng như cho xã hội; góp phần tăng tỷ lệ cây xanh, tăng độ che phủ bóng mát sân trường, tạo cảnh quan xung quanh sân trường cho trẻ. Cùng với xã nhà đang hướng tới xây dựng chương trình Nông thôn kiểu mẫu, văn minh, giàu đẹp, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Trong tình hình đó, vấn đề bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cần được quan tâm giải quyết nhằm bảo đảm phát triển bền vững.

  Đi đôivới việc triển khai các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, các điểm trường của Trường MN Xuân Thủy đã tích cực tham gia công tác trồng cây xanh và tạo khuôn viên đẹp… góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường “xanh – sạch – đẹp” cùng xã nhà.Sáng ngày 06/1/2021 (Â.L), tại Trường MN Xuân Thủy, Nhà trường tổ chức cho CB-GV-NV Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham gia tại lễ phát động Tết trồng cây do Ủy ban nhân dân huyện Lệ Thủy tổ chức có Đ/c: Hoàng Thị Dần – HT nhà trường, cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường đều có mặt đông đủ. Đây không chỉ là hoạt động đầu xuân mà còn là một việc làm thường xuyên của nhà trường suốt cả năm học. Trong những năm qua, nhờ chú trọng phong trào trồng cây xanh nên cảnh quan trường lớp, vườn hoa cây cảnh của trường ngày càng trở nên xanh - sạch - đẹp và khang trang hơn; góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện cho học sinh. Thông qua việc trồng cây không những thể hiện ý thức của mỗi một cán bộ, giáo viên và học sinh đối với việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống mà còn thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ đối với sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước như lời Bác Hồ đã từng nói “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

            Tết trồng cây đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân Việt Nam từ hơn nữa thế kỷ qua và càng có ý nghĩa hơn khi vấn đề môi trường được coi là một trong ba trụ cột của phát triển bền vững. Phong trào “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện và bảo vệ môi trường đồng thời giúp nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng và lợi ích to lớn của môi trường đối với sức khỏe con người.

            Tết trồng cây hàng năm vào dịp đầu xuân tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi trong toàn trường, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2020 - 2021./.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  măng 1.jpg

  măng 2.jpg

  image002.jpg   

  CaoThị Măng
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hoàng Thị Dần
  Hoàng Thị Dần
  Hiệu trưởng
  Nguyễn Thị Liên
  Nguyễn Thị Liên
  P.Hiệu trưởng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3961991 * Email: mnxuanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com